Lưu ý khi sử dụng thiết bị điện trong ngày mưa gió

Đăng bởi Admin vào lúc 03/01/2020

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP TRONG NGÀY MƯA GIÓ

 

Theo các nghiên cứu cho thấy thì thời tiết mưa gió, ẩm thấp là nguyên nhân chính gây ra các hiện tượng hỏng hóc đối với các thiết bị điện công nghiệp, khiến các thiết bị điện công nghiệp luôn trong tình trạng chập chờn, hở điện gây nguy hiểm cho người sử dụng cũng như gây hư hại cho các thiết bị điện công nghiệp. Bên cạnh những biện pháp khắc phục khi sự cố xảy ra thì người dùng cũng cần nắm chắc những lưu ý quan trọng khi sử dụng để đảm bảo an toàn và bảo vệ cho các thiết bị điện công nghiệp trong quá trình sử dụng.

Dưới đây, công ty TNHH Linh Trung xin chia sẻ với các bạn một số lưu ý khi sử dụng thiết bị điện công nghiệp trong những ngày mưa gió. Mời các bạn cùng tham khảo!

Kết quả hình ảnh cho thiết bị điện công nghiệp tránh xa những khu vực ẩm ướt

Những điều cần lưu ý khi sử dụng thiết bị điện công nghiệp trong mùa mưa

1. Để các thiết bị điện công nghiệp tránh xa những khu vực ẩm ướt

Hình ảnh có liên quan

Đây là một lưu ý quan trọng khi bạn sử dụng những thiết bị điện công nghiệp. Như các bạn đã biết thường thì những thiết bị điện công nghiệp thường sử dụng nguồn điện rất mạnh, môi trường ẩm ướt sẽ làm tăng nguy cơ rò rỉ điện, ảnh hưởng đến vấn đề an toàn cho người sử dụng cũng như ảnh hưởng đến độ bền của thiết bị. Vì vậy, để đẩm bảo an toàn cho người sử dụng và an toàn chi thiết bị thì người dùng cần giữ cho các vị trí hở điện, các vị trí tiếp nối như vị trí công tắc, ổ cắm luôn ở vị trí khô ráo nhất, tuyệt đối không để tình trạng nước đọng trên bề mặt ở các vị trí này. Kê cao các thiết bị điện công nghiệp khỏi mặt đất để tránh nước và tránh ẩm.

2. Chọn lựa và sử dụng các thiết bị điện công nghiệp chất lượng, an toàn

Kết quả hình ảnh cho thiết bị điện an toàn

Ngày nay có rất nhiều các hãng sản xuất tung ra thị trường các loại sản phẩm thiết bị điện công nghiệp khác nhau, gây hoang mang cho người dùng khi có ý định lựa chọn lựa thiết bị điện công nghiệp để phục vụ nhu cầu sử dụng. Các loại thiết bị điện công nghiệp ngày nay đều có mẫu mã, kích thước, chủng loại và giá trị sử dụng đa dạng.

Tuy nhiên, khi chọn mua thiết bị điện công nghiệp trong những người mưa gió thì các bạn cũng cần lưu ý là nên chọn những sản phẩm chất lượng của các thương hiệu lớn và nhà sản xuất uy tín. Bởi vì việc này ảnh hưởng trực tiếp được sự an toàn của bạn trong quá trình sử dụng cũng như ảnh thưởng trực tiếp tới tuổi thọ của sản phẩm. Ngoài ra, việc lựa chọn các thiết bị điện công nghiệp được trang bị tính năng tự ngắt điện khi xảy ra tình trạng chập điện, hở điện cũng rất hữu ích và an toàn cho bạn trong quá trình sử dụng cũng như đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho các thiết bị điện công nghiệp.

Nguồn biên soạn

 

Chứng nhận phân phối

0913253380
zalo