5 phương pháp đối thủ luôn chạy theo

Đăng bởi Admin vào lúc 03/01/2020

5 phương pháp đối thủ luôn chạy theo

 

1. Ấn tượng ban đầu:

Hình ảnh có liên quan

Bạn hãy đặt địa vị mình là khách hàng đi mua tủ điện công nghiệp. Nếu gọi điện gặp ngay ông bán hàng không hiểu biết, cái cần mua không bán lại bán cái không cần mua thì bạn nghĩ sao? Chúng tôi hiểu được xứ mệnh của mình là đem tới cho khách hàng một sự ấn cần và chu đáo nhất. LINH TRUNG với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất tủ bảng điện công nghiệp trong cũng như ngoài nước. Chúng tôi luôn tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng, tư vấn và báo lại cho khách hàng giá nhanh nhất. Để khách hàng có sự chủ động trong quá trình đặt hàng và lắp đặt cho kịp tiến độ thi công. Chính vì lẽ đó " Ấn tượng ban đầu " là phương pháp số 1.

2. Tư vấn nhiệt tình:

Hình ảnh có liên quan

Sau khi tiếp nhận đơn đặt hàng của khách hàng, chúng tôi luôn tư vấn và báo giá các phương án tốt nhất đúng với yêu cầu. Ngoài ra sẽ tư vấn cho khách hàng các phương án tối ưu để dễ dàng lắp đặt mà lại giảm được chi phí khi đặt mua.

Đứng trên phương diện người mua hàng thì không phải lúc nào cũng hiểu sâu về các thiết bị. Nhiều khi chọn sai mã thiết bị vừa tốn tiền mà lại không giản quyết được bài toán, đến với LINH TRUNG các bạn được tư vấn cặn kẽ để đặt mua được sản phẩm đúng với nhu cầu mình cần.

3. Làm việc hết mình:

Hình ảnh có liên quan

Câu hỏi khách hàng luôn lăn tăn đó là nay chủ nhật bên em có làm việc không? Xin thưa là bên LINH TRUNG luôn sẵn sàng tư vấn phục vụ khách hàng dù là ngày nghỉ. Bởi chúng tôi biết khách hàng có cần mới hỏi tư vấn, khách hàng có quý mới hỏi đặt mua. Chẳng có lý do nào lại từ chối điều đó cả phải không ạ?

Mỗi đơn hàng khách hàng đưa đến LINH TRUNG đều được kiểm tra kỹ và lên bản vẽ chi tiết trước khi gửi cho khách hàng phê duyệt. Mỗi bản vẽ đều được giao cho một kinh doanh phụ trách để chăm sóc kỹ nhất có thể. Giúp khách hàng yên tâm khi giao cho chúng tôi.

4. Một lần hợp tác - cả đời không quên:

Kết quả hình ảnh cho hợp tác

Có những dự án lớn hay nhỏ, ít hay nhiều khi khách hàng đặt hàng. LNIH TRUNG luôn xử lý và bàn giao kịp thời cho khách. Bởi tiến độ là chữ tín, là tiền, là danh dự và trách nhiệm mà chúng tôi đưa ra. Chính bởi điều đó mà khách hàng của HAHUCO ngày càng mở rộng trong cũng như ngoài nước.

Từ một vài bạn hàng truyền thống giờ đã lan rộng và chúng tôi tự hào là đối tác của rất nhiều các công ty lớn nhỏ trong cũng như ngoài nước. Chất lượng làm nên thương hiệu, giá trị đánh bật giá thành. Với phương châm cho đi giá trị nhận lại niềm tin. Mà niềm tin là cái chúng tôi gây dựng và vun đắp qua nhiều năm tháng để có được một LINH TRUNG như ngày hôm nay.

5. Giá trị hay giá thành? Bài toán không dễ có hồi kết

Kết quả hình ảnh cho Giá trị hay giá thành

Nếu ái đó nói rằng giá trị cốt lõi của doanh nghiệp là ở giá thành sản phẩm luôn rẻ chứ không phải là đẹp và chất lượng. Xin thưa đó là phân khúc của đơn vị đó, ở LINH TRUNG chúng tôi có xứ mệnh đưa tới tay người tiêu dùng các sản phẩm tốt nhất, được làm ra từ các kỹ sư nhiệt huyết và yêu nghề. Với chất lượng máy sản xuất vào top đầu hiện nay của các thương hiệu nổi tiếng. Chất lượng đầu vào của vật liệu sản xuất được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi LINH TRUNG sẽ là sự yên tâm lớn nhất đối với khách hàng.

 

Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Linh Trung

Địa chỉ : Số 26-28-30 Ngõ 71 Láng Hạ, P. Thành Công, Q. Ba Đình, Tp. Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại(+844) 39330583 / 0913253380

Fax (+884) 39334358

Email : sales@linhtrung.vn/thanhlinhtrung@gmail.com

Website : www.linhtrung.vn

 

Nguồn biên soạn

Chứng nhận phân phối

0913253380
zalo